ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ: 3,4tr/m2, ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI: 5tr/m2

Cách xem tuổi để xây sửa nhà –  Vì sao phải xem tuổi khi sửa nhà ?

Xây sửa nhà đều là  việc quan trọng đối với các gia đình. để mọi chuyện được thuận lợi, may mắn chủ nhà cũng như chủ công trình đặc biệt để ý đến tuổi cũng như phong thuỷ cho ngôi nhà và công trình của mình

Khi xây sửa nhà chủ nhà không nên phạm vào các năm Kim Lâu, Hoàng Ốc, Tam Tai của tuổi mình.

Kim lâu của các tuổi rơi vào các năm có số tuổi 12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75.

Số tuổi của các tuổi được tính theo tuổi âm lịch như sau: số tuổi = năm hiện tại – năm sinh + 1.

Những năm phạm Hoang Ốc của các tuổi rơi vào các năm có số tuổi là: 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 52, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75.

Số tuổi của các tuổi được tính theo tuổi âm lịch như sau: số tuổi = năm hiện tại – năm sinh +1.

Những năm Tam Tai của các tuổi như sau:

Tuổi Thân, Tí, Thìn tam tai vào các năm: Dần, Mão, Thìn.

Tuổi Dần, Ngọ, Tuất tam tai vào các năm: Thân, Dậu, Tuất.

Tuổi Hợi, Mão, Mùi tam tai vào các năm: Tỵ, Ngọ, Mùi.

Tuổi Tỵ, Dậu, Sửu tam tai vào các năm: Hợi, Tý, Sửu.

Để cẩn thận hơn, bạn nên tham khảo những người có kiến thức, kinh nghiệm về việc này. Để có ngày, tuổi xây sửa nhà đẹp nhất.

Nếu phạm 1 trong 3 năm trên thì có thể dùng được, nếu phạm 2/3 thì nên dừng. Việc sửa nhà thay đổi các chi tiết, kết cấu, nội thất trong nhà bởi thế ảnh hưởng đến phong thuỷ, xem như gần như xây mới.

Công trình nhà chị Tuyết - Thử Đức, TP.Hồ Chí Minh
Công trình nhà chị Tuyết – Thử Đức, TP.Hồ Chí Minh

Khi xây sửa nhà gia chủ cần lưu ý các vấn đề sau:

1.Không có kế hoạch cụ thể.

Việc sửa nhà dựa trên những gì có sẵn của ngôi nhà thường mọi người nghĩ nó không quan trọng, làm tới đâu hay tới đó hoặc hình dung sơ bộ về việc sửa nhà, nhưng đấy là một sai lầm lớn. Sửa nhà cần một bản kế hoạch cụ thể và chi tiết( chi tiết như xây nhà, thậm chí chi tiết hơn)  để bạn có cái nhìn tổng quát, và dự trù kinh phí tiết kiệm nhất.

2.Tự sửa, tiết kiệm chi phí cho thợ sửa.

Mọi người luôn nhầm tưởng rằng việc sửa nhà là đơn giản, họ có thể tự làm hoặc ai cũng có thể làm được nên để tiết kiệm ( theo suy nghĩ một số gia chủ) họ chọn tự làm  hoặc thuê bên thợ sửa, thi công có giá thấp. Nhưng đây là một nhận định sai lầm, việc xây một ngôi nhà mới còn dễ hơn so với việc sửa một ngôi nhà cũ, bạn nên tận dụng kỹ năng và kiến thức của những người thợ lành nghề để không phải sửa đi sửa lại ngôi nhà của mình nhiều lần mà vẫn không cảm thấy ưng ý.

Việc bạn cho rằng tiết kiệm chi phí nhưng tay nghề kém khiến những phần sửa sang không vừa ý, khiến bạn có suy nghĩ muốn sửa lại, hay không ưa thích chỗ đó sẽ khiến chi phí lại tốn hơn, hoặc không vừa lòng.  Vậy nên hoàn toàn không nên tiết kiệm chỗ không nên tiết kiệm này.

3.Sửa quá nhiều

Đừng biến chuyện sửa nhà phức tạp hoặc ngang ngửa việc xây nhà mới. Việc sửa nhà khiến mọi người có suy nghĩ thay đổi hoàn toàn ngôi nhà của mình, chính vì thế họ muốn sửa càng nhiều càng tốt. Nhưng điều này chỉ khiến ngôi nhà của bạn trở nên lộn xộn và tốn nhiều chi phí vậy nên bạn nên tập trung sửa những lỗi mà ngôi nhà gặp phải, khắc phục và chỉnh chu những phần quan trọng nhất, để tiết kiệm chi phí, và giữ lại tiện ích cho ngôi nhà mình.

Sửa nhà khiến gia đình bạn xáo trộn một thời gian, nếu không quá cần thiết và quan trọng bạn nên cân nhắc khi sửa nhà, khi nào nên sửa phần thô, khi nào nên sửa phần hoàn thiện, cơi nới hay mở rộng nhà. Một tip nhỏ Saigoncentral chia sẻ với bạn để có một ngôi nhà mới mà ít phiền phức nhất đấy là sửa/ thay nội thất trong nhà. Nội thất chính là tâm hồn của ngôi nhà, việc thay đổi, sửa sang lại nội thất khiến ngôi nhà có diện mạo khác. Đơn giản bằng việc thay màu sơn, thay sàn nhà hay đồ dùng nội thất trong nhà.

Sau một thời gian sinh sống, bạn sẽ thấy ngôi nhà mình có chỗ tiện dụng và có chỗ bất tiện, việc thay đổi vị trí đồ nội thất làm bạn và thành viên trong gia đình có cái nhìn mới hơn, ngoài ra lược bỏ những thứ không cần thiết tránh ngôi nhà trông quá rườm rà, lộn xộn. đôi khi sắp xếp gọn gàng lại không gian sống chính là việc đơn giản nhất bạn có thể làm mới nhà mình.

Ngoài ra bạn có thể thay đổi nội thất bằng cách tự trang trí, tự mua sắm từ nhiều nơi bán, giá rẻ, nhiêù mẫu mã, thoái mái lựa chọn cho mình phong cách mà mình muốn. Ngôi nhà của bạn sẽ thay đổi diện mạo một cách khó tin.

Ngoài ra, để có thể phục vụ được cho quý khách hàng tốt nhất, Xây dựng Saigon Central cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến xây nhà trọn gói, hoặc nếu bạn muốn tự mình hoàn thiện thì hãy tham khảo dịch vụ xây nhà phần thô của chúng tôi. Và hơn nữa, dịch vụ sửa nhà trọn gói của Saigon Central cũng luôn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay, nếu bạn muốn chỉnh trang lại ngôi nhà mơ ước của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dịch vụ cải tạo sửa nhà trọn gói

Dịch vụ cải tạo sửa nhà trọn gói

Dịch vụ cải tạo sửa nhà trọn gói là một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm hiện...

Dịch vụ sửa nhà trọn gói Huyện Nhà Bè.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói Huyện Nhà Bè.

Nếu bạn sống ở khu vực Huyện Nhà Bè và đang tìm kiếm dịch vụ sửa nhà trọn gói, thì...

Dịch vụ sửa nhà trọn gói Huyện Củ Chi.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói Huyện Củ Chi.

[caption id="attachment_4463" align="alignnone" width="2560"] Sửa nhà trọn gói củ chi[/caption] Dịch vụ sửa nhà trọn gói ngày càng trở nên...

Dịch vụ sửa nhà trọn gói Quận 2.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói Quận 2.

Bạn đang tìm kiếm một công ty sửa nhà chuyên nghiệp để cải tạo không gian sống của mình? Với...

Dịch vụ sửa nhà trọn gói Quận 1.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói Quận 1.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói Quận 1 là một giải pháp hoàn hảo cho những ai đang có nhu...

Cách sửa nhà tiết kiệm chi phí nhất.

Cách sửa nhà tiết kiệm chi phí nhất.

Nếu bạn đang có ý định sửa nhà và muốn tiết kiệm chi phí thì đây là bài viết dành...

Kinh nghiệm sửa nhà trọn gói từ A-Z.

Kinh nghiệm sửa nhà trọn gói từ A-Z.

Sửa nhà trọn gói là một giải pháp hiệu quả giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền...

Công nghệ sửa nhà không bui bẩn.

Công nghệ sửa nhà không bui bẩn.

Bạn đang tìm kiếm một công ty sửa nhà trọn gói có thể giúp bạn cải thiện không gian sống...

Nên sửa nhà vào thời điểm nào trong năm?

Nên sửa nhà vào thời điểm nào trong năm?

Bạn có đang phân vân không biết nên sửa nhà vào thời điểm nào trong năm để tiết kiệm chi...

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Bạn đang muốn thi công, hãy sửa chữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

0909 639 868
zalo logo
zalo
facebook