ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ: 3,4tr/m2, ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI: 5tr/m2

Tính diện tích và chi phí xây dựng

Tính chi phí xây dựng

BÁO GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ MỚI NHẤT – CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ THÀNH HỢP LÝ.

CAM KẾT KHÔNG BÁN THẦU – KHÔNG SỬ DỤNG VẬT TƯ KÉM CHẤT LƯỢNG – ĐẢM BẢO ĐÚNG CHỦNG LOẠI VẬT TƯ NHƯ HỢP ĐỒNG – CHUẨN TIẾN ĐỘ CAM KẾT!

Trong những năm gần đây, chứng kiến sự suy giảm của kinh tế, với những tin tức về lực lượng công nhân bị sa thải liên tục xuất hiện trên hầu hết các mặt báo, đa chứng minh cho sự thay đổi trong nhận thức chi tiêu của chúng ta trong hầu như là tất cả các lĩnh vực của đời sống, và trong cả ngành xây dựng nói riêng.

Phòng marketing và nghiên cứu tâm lý khách hàng của công ty xây dựng Saigon Central dựa trên các dữ liệu từ google đã đo lường được điều đó qua các số liệu về tìm kiếm, đặc biệt trong thời gian gần đây, lượng tìm kiếm từ khóa “giá xây dựng phần thô” tăng lên chóng mặt. Nắm bắt kịp thời nhu cầu đó, bằng kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà, chúng tôi tổng hợp tất cả trong bài viết này, nhằm giúp quý khách hàng có cái nhìn rõ ràng nhất về xây nhà phần thô và qua đó có thể dễ dàng đưa ra quyết định của chính mình.

Xây nhà phần thô tphcm

1. Xây nhà phần thô là gì?

Xây nhà phần thô, hiểu theo nghĩa đơn giản nhất, chính là việc thi công xây dựng phần khung sườn cho ngôi nhà, bao gồm các hạng mục như: phần móng, hệ thống kết cấu chịu lực, mái bê tông, phần cầu thang, hệ thống tường bao che, ngăn chia và trát tường, sẽ có sự tách biệt trong xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện.

Để có một căn nhà vững chắc, bền đẹp không phải chỉ một hai bước là được, chúng ta cần phải biết những điểm cần chú ý khi xây dựng nhà, cách thức bố trí công năng sử dụng , qua đúc kết lại những công trình mà chúng tôi đã và đang thi công được nhiều chủ đầu tư đánh giá cao.

Một số khách hàng nhầm tưởng thi công những phần sơn, cửa, thiết bị điện, thiết bị bếp, thiết bị vệ sinh… là phần chính của xây dựng. Tuy nhiên xây nhà hcm thì quan trọng nhất là xây dựng phần thô do đây là phần ảnh hưởng nhất tới tuổi thọ của công trình. Người Việt Nam mình có câu “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” nên việc xây dựng phần thô rất được coi trọng. Gạch men bị chênh, bị trầy có thể bỏ lát lại, thiết bị vệ sinh, bếp bị hư có thể thay mới, sơn cũ có thể sơn lại nhưng không thể nào đỗ móng, đỗ cột lại được. Việc thi công phần thô không đảm bảo chất lượng sẽ dẫn tới công trình bị nút, bị sụp lún, bị thấm.

Quà tặng khi ký hợp đồng xây nhà phân thô tphcm

2. Nên lựa chọn xây nhà phần thô hay xây nhà trọn gói?

Xây nhà phần thô hay xây nhà trọn gói? Có lẽ đây là câu hỏi đau đầu với không chỉ riêng bạn mà nó là câu hỏi muôn thuở khi đứng trước công việc trọng đại bậc nhất của cuộc đời.

Thật sự, trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình thi công xây dựng phần thô, đứng trước câu hỏi này, xây dựng Saigon Central cũng không muốn một câu trả lời kiểu áp đặt, thay vào đó, chúng tôi sẽ đưa ra các quan điểm rõ ràng, nêu lên các ưu nhược điểm của xây nhà phần thô và xây nhà trọn gói để từ đó, cung cấp một lượng thông tin nhất định, giúp cho các bạn có được sự lựa chọn hợp lý nhất.

2.1 Ưu nhược điểm của xây nhà trọn gói:

Khi xây dựng nhà mới, quá trình từ xin giấy phép xây dựng tới hoàn thiện phải mất từ 3-6 tháng. Trong quá trình này, chúng ta cũng phải lo toan, thực hiện khối lượng công việc khổng lồ như: xin giấy phép, lên hồ sơ thiết kế, làm việc với chính quyền, hàng xóm xung quanh, đơn vị địa chính, hoàn thiện ý tưởng thiết kế, bản vẽ thi công, công năng của ngôi nhà, làm việc với các bên vật tư và rất nhiều hạng mục công việc khác.

Xây dựng Saigon Central xin được điểm ra các ưu nhược điểm chính của xây nhà trọn gói như sau:

Ưu điểm: 

+ Giảm thiểu thời gian và công sức. Với đơn vị xây nhà phần thô uy tín Saigon Central, bạn chỉ cần bỏ ra 10 phút ngồi ký hợp đồng với chúng tôi, và việc còn lại là bạn cứ lo làm những việc bạn đang làm lâu này, chờ tới ngày theo tiến độ để cầm chìa khóa và về nhà mới.

+ Tối ưu chi phí xây dựng, giảm thiểu tối đa những phát sinh. Do có kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, luôn được chúng tôi ưu tiên đào tạo nâng cao. Từ trong quá trình dự toán thiết kế, chúng tôi đã lường trước mọi việc phù hợp nhất cho bạn và đưa ra được báo giá phần thô và nhân công hoàn thiện phù hợp nhất.

+ Đảm bảo chất lượng công trình. Với việc giao khoán cho một đơn vị xây dựng làm trọn gói từ A-Z thì sự đồng bộ sẽ luôn được đảm bảo, dẫn đến chất lượng công trình đảm bảo hơn.

Nhược điểm:

Chọn phải nhà thầu không uy tín. Có thể nói đây chính là nhược điểm duy nhất của việc xây nhà trọn gói. Khi bạn giao gần như toàn bộ công việc vào một đơn vị, giao toàn bộ tiền bạc mà bạn đã tiết kiệm để lo cho mái ấm của mình vào đơn vị đó, mà gặp phải nhà thầu xây dựng phần thô HCM không uy tín, không có kinh nghiệm, thì việc bạn gặp phải những trải nghiệm không tốt trong quá trình xây dựng nhà, gặp phải những phát sinh là không tránh khỏi.

Vì vậy, khi đứng trước quyết định quan trọng này, bạn nên dành nhiều thời gian để tìm hiểu và được tư vấn tốt nhất. Hãy chọn nhà thầu uy tín như Saigon Central để có giá xây dựng phần thô trọn gói phù hợp thay vì chạy theo giá xây nhà phần thô HCM rẻ nhưng không được tư vấn cặn kẽ và phù hợp ngay từ ban đầu, dễ dẫn tới phát sinh sau này. Và bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đặt bút ký vào hợp đồng.

2.2 Ưu nhược điểm của xây nhà phần thô.

Với sự lựa chọn này, bạn sẽ tách biệt được khá nhiều công đoạn trong việc xây nhà của mình. Do phần thô và phần hoàn thiện thường là rất khác nhau. Và các đơn vị xây dựng thường cũng chỉ mạnh nhất là xây dựng phân thô. Sang các hạng mục khác như hoàn thiện, nội thất… bạn sẽ có thể tự chủ động được việc mua bán và qua đó sẽ tiết kiệm được một khoản không hề nhỏ.

Ưu điểm:

+ Tiết kiệm chi phí do tách biệt được các phần khác nhau.

+ Tiết kiệm được thời gian và công sức do phần thô thường khó và đòi hỏi nhiều công việc ban đầu hơn, những vấn đề này đã được công ty xây dựng phần thô HCM thực hiện.

Nhược điểm:

Cần phải đầu tư tìm hiểu nhiều hơn, phải làm việc với nhiều đơn vị nhà thầu xây dựng phần thô TP HCM hơn do việc tách các hạng mục.

xây nhà phần thô chuyên nghiệp giá rẻ

 3. Báo giá xây nhà phần thô HCM mới nhất.

Dưới đây là báo giá xây dựng phần thô HCM mới nhất của chúng tôi, mời các bạn tham khảo. Bằng cách tính toàn từ rất nhiều công trình và kinh nghiệm thực tế trong báo giá xây dựng phần thô, chúng tôi đã cô đọng lại một cách xúc tích nhất, nhằm mục đích tiện lợi nhất cho bạn tham khảo một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Bảng báo giá xây dựng phần thô mới nhất như sau:

Tổng diện tích sàn dưới 100m2 3.400.000 VNĐ/m2 xây dựng
Tổng diện tích sàn từ 100-150m2 3.350.000 VNĐ/m2 xây dựng
Tổng diện tích sàn từ 150-200m2 3.300.000 VNĐ/m2 xây dựng
Tổng diện tích sàn từ 200-250m2 3.250.000 VNĐ/m2 xây dựng
Tổng diện tích sàn từ 250-300m2 3.200.000 VNĐ/m2 xây dựng
Tổng diện tích sàn từ 300-400m2 3.150.000 VNĐ/m2 xây dựng

Báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, để có được báo giá chính xác nhất, tư vấn phù hợp nhất, kính mong quý khách hàng hãy gọi điện đến bộ phận tư vấn của Saigon Central để được tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/7.

Tuy nhiên, để có được giá xây dựng phần thô TP HCM chính xác nhất, phù hợp nhất, chúng tôi rất mong được nhận cuộc gọi từ bạn, được gặp các bạn để có thể tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí, nhằm giúp bạn có được giá chính xác nhất, các công việc phù hợp nhất bạn cần thực hiện trong quá trình xây dựng nhà phần thô.

Xây Dựng Saigon Central – hotline tư vấn 24/7: 0903 00 55 45 Trân trọng được phục vụ!

Hơn nữa, để tiện lợi cho các bạn, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói, chìa khóa trao tay. Ngoài ra, nếu bạn chỉ muốn sửa lại ngôi nhà thân yêu của mình một chút, công ty xây dựng Saigon Central cũng cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói với đầy đủ các lựa chọn chi tiết cho quý khách.

 

4. Tại sao dịch vụ xây nhà phần thô của Saigon Central luôn là sự lựa chọn hàng của chủ đầu tư hiện nay?

Không phải ngẫu nhiên mà xây dựng nhà phần thô Saigon Central luôn đúng trong top 5 công ty xây dựng phần thô tp hcm. Xây dựng Saigon Central chỉ quan tâm đến chất lượng công trình, dù báo chí có xếp hạng thế nào, nhưng với chúng tôi, vị trí được xếp hạng trong lòng mỗi chủ nhà sau khi chúng tôi hoàn thiện công trình với là điều đặc biệt nhất, để có thể cất cánh được cho những ngôi nhà mơ ước toàn diện nhất, để với mỗi chủ nhà, chúng tôi không chỉ là công việc xây dựng, với Saigon Central, xây dựng nhà là cả một tâm tình và chủ nhà mãi là người bạn song hành vĩ đại nhất.

Hậu quả phổ biến của xây dựng phần thô không chất lượng là công trình bị nứt bị thấm. Tình trạng này có nhiều nguyên nhân có thể là nhà thầu không tư vấn, khảo sát địa hình tư vấn khách hàng ép cọc, trong quá trình thi công không được giám sát kỹ hoặc có thể là vật tư kém chất lượng.

Đối với xây nhà phần thô, Xây Dựng Saigon Central luôn luôn đạt tiêu chí hàng đầu, đảm bảo sao cho chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cam kết bảo hành, bảo dưỡng xây dựng nhà phần thô trọn đời. Vì vậy, quá trình thi công luôn có đội ngũ giám sát chặt chẽ, vật tư chất lượng đúng như cam kết trong báo giá. Nhà thầu xây nhà sẽ có những dự toán báo giá xây nhà phần thô khác nhau. Quý khách nên có tham khảo giá tổng thể và vật tư mà nhà thầu cam kết để so sánh, tránh việc lựa chọn vội vàng theo giá xây thô 2023 rẻ mà ảnh hưởng cả quá trình xây dựng lâu dài.

Hợp tác cùng chuyên gia nước ngoài trong lĩnh vực xây dựng phần thô tphcm

Tâm sự của chủ nhà sau khi lựa chọn dịch vụ xây nhà phần thô của Saigon Central:

Tôi muốn chia sẻ cảm nhận và lời cảm ơn chân thành đến công ty xây dựng Saigon Central sau quá trình lựa chọn và hợp tác để thực hiện việc xây dựng nhà phần thô của tôi. Trải qua quá trình này, tôi thật sự ấn tượng với chất lượng, uy tín và sự chuyên nghiệp mà công ty đã thể hiện.

Một trong những điểm đáng khen ngợi của công ty Saigon Central là cam kết và đảm bảo tiến độ xây dựng. Tôi rất hài lòng với sự chính xác và đúng hẹn trong việc hoàn thành công việc. Điều này đã mang lại sự yên tâm và tin tưởng cho tôi trong quá trình xây dựng.

Tuy nhiên, điều là tôi bất ngờ nhất là công ty Saigon Central cũng đã chú trọng vào việc đảm bảo chất lượng vật liệu và chủ động yêu cầu tôi kiểm tra kích thước của vật liệu trước khi sử dụng. Điều này cho thấy sự tận tâm và sự chăm sóc đến từng chi tiết nhỏ để đảm bảo rằng công trình của tôi được xây dựng với chất lượng tốt nhất.

Thêm vào đó, công ty Saigon Central đã thể hiện sự chủ động và linh hoạt trong việc tư vấn. Sự chuyên nghiệp và am hiểu của đội ngũ công nhân viên Saigon Central đã giúp tôi tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình hợp tác.

Cuối cùng, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty xây dựng Saigon Central và toàn bộ đội ngũ nhân viên đã đồng hành cùng tôi trong quá trình xây dựng nhà. Tôi thật sự hài lòng và hạnh phúc với kết quả cuối cùng và sẵn sàng giới thiệu công ty Saigon Central cho những người khác có nhu cầu xây dựng.

Xây nhà phần thô tphcm trọn gói và nhân công hoàn thiện

5. CÁC CHỦNG LOẠI VẬT LIỆU PHỔ BIẾN TRONG XÂY NHÀ PHẦN THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN.

5.1.Thép Việt Nhật:

Thép Việt Nhật là một trong những thương hiệu thép hàng đầu tại Việt Nam. Được sản xuất, cung cấp bởi Thép Việt Nhật có chất lượng cao, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe. Các công trình xây dựng, cơ khí, sản xuất ô tô và các ngành công nghiệp khác.

5.2. Cát vàng hạt to:

Cát vàng hạt to là một loại cát tự nhiên, được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng. Cát vàng hạt to có đặc tính hạt cát to, mịn, màu vàng và khả năng chịu lực tốt

5.3 Đá xanh 1×2:

Đá xanh 1×2 là một loại đá tự nhiên được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng và trang trí nội ngoại thất. Đá xanh 1×2 có kích thước 1 inch x 2 inch, tương đương với khoảng 2,54cm x 5,08cm. Đây là kích thước phổ biến. Được sử dụng để, làm các bề mặt nhỏ như lát sân vườn, trang trí bờ hồ. Đường đi, tường rào và các bề mặt trang trí khác

5.4. Xi măng Holcim:

Holcim là một thương hiệu được đánh giá cao trong ngành xi măng, với nhiều sản phẩm chất lượng cao, bao gồm cả xi măng Holcim. Xi măng Holcim có tính năng chịu lực tốt và độ bền cao, giúp cho các công trình xây dựng sử dụng xi măng Holcim có độ bền và độ ổn định cao trong thời gian dài.

5.5. Xi măng Hà Tiên:

Xi măng Hà Tiên là sản phẩm của Tập đoàn Xây dựng và Vật liệu xây dựng Hà Tiên (HKGroup) – một trong những tập đoàn xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Xi măng Hà Tiên có độ bền và tính ổn định cao, giúp cho các công trình xây dựng sử dụng xi măng Hà Tiên có độ bền và độ ổn định cao trong thời gian dài. Xi măng Hà Tiên, cũng được đánh giá cao về tính an toàn và đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn.

5.6. Bê tông tươi:

Bê tông tươi là loại bê tông được sản xuất và sử dụng ngay sau khi trộn chế tạo. Bê tông tươi, có đặc tính dẻo và dễ uốn cong trong quá trình xử lý. Nhờ đó có thể dùng để đổ các hình dạng phức tạp và tạo các đường cong cong sắt.

5.7. Dây điện CADIVI:

Cadivi là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dây điện và cáp điện tại Việt Nam, với hệ thống nhà máy hiện đại, công nghệ sản xuất tiên tiến và đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp. Dây điện Cadivi, có nhiều ưu điểm vượt trội như độ bền cao, khả năng chống cháy tốt, độ bền với môi trường ẩm ướt, chịu được áp lực và nhiệt độ cao.

5.8. Ống nước Bình Minh:

Các sản phẩm ống nước Bình Minh, được sản xuất từ nhựa PVC. Nguyên sinh, đảm bảo độ bền, độ đàn hồi và khả năng chống ăn mòn cao. Phù hợp, với các yêu cầu sử dụng khác nhau. Trong các công trình xây dựng nhà ở, công nghiệp, nông nghiệp, thủy lợi, hệ thống. Thoát nước và hệ thống điều hoà không khí.

5.9. Dây cáp mạng & TV:

Dây cáp mạng TV là loại dây được sử dụng để truyền tín hiệu mạng tín hiệu TV từ một thiết bị đến thiết bị khác trong cùng một mạng

5.10. Chống thấm Kova-Sika:

Chống thấm Kova-Sika, là một loại vật liệu chống thấm được sản xuất bởi tập đoàn Sika. Được sử dụng rộng rãi, trong công trình xây dựng. Để, ngăn chặn sự thấm nước và bảo vệ bề mặt xây dựng khỏi sự ăn mòn và hư hỏng do nước

5.11. Tôn hoa sen:

Tôn Hoa Sen có nhiều ưu điểm nổi bật như: Khả năng chống chịu tốt với môi trường khắc nghiệt, độ bền cao, độ chịu lực tốt, độ bền với lực co giãn, khả năng chịu được các tác động môi trường như gió, mưa, nắng và ăn mòn.

6 CÁCH TÍNH DIỆN TÍCH XÂY DỰNG NHÀ:

cách tính diện tích xây dựng

+ Phần móng: Móng băng 50%-60% diện tích,

+ Móng đài cọc 50%

+ Móng đơn 20% – 30%,

+ Phần trệt và các tầng: 100% diện tích xây dựng

+ Tầng lửng: 100% diện tích + ô thông tầng lửng 70% diện tích.

+ Tầng mái: Mái bê tông chống thấm ốp lát gạch 30% diện tích.

+ Chuồng cu (Tum): 100% diện tích xây dựng.

7. Những công việc trong xây nhà phần thô:

Phần móng : như thế nào là tốt.

Móng là nơi quan trọng nhất của ngôi nhà,  tuy nó không hiện hữu trong căn nhà bạn sau này. Nhưng dưới lòng đất tất cả đều đè lên phần móng. Dù nhà mái tôn nhà tầng hay nhà cao tầng kiên cố hay không đều nhờ vào phần móng. Bạn là chủ căn nhà muốn biết thế nào là móng có chất lượng không. Vậy bạn phải biết nhà mình mấy tầng, bản vẽ kết cấu do kiến trúc sư bạn chọn thiết kế cho bạn bao nhiêu tầng. Móng băng hay móng đài cọc,móng đơn cho nhà cấp 4 nhà đúc giả, kết cấu sắt thép ra sao. Bê tông rộng dài cao bao nhiêu, mác bê tông thế nào, có cọc bê tông hay cừ tràm gì không. Tất cả đều ảnh hưởng tới căn nhà sau này của bạn. Vì sau này khi nhà có sự cố nứt tường hoặc trần.  Lúc đấy thì bạn mới quan tâm tới phần móng thì đã muộn. Vì lúc ấy thì công trình đã bàn giao cho bạn , hoặc bạn đang sử dụng. Như vậy khi thiết kế hồ sơ thi công bạn phải tìm hiểu xem sắt thép như thế nào,thật kỹ phần móng nếu muốn ngôi nhà chắc chắn về sau.

Phần Dầm Đà Kiềng : như thế nào là dầm móng , như thế nào là đà kiềng trên phần móng.

Nếu nhà cấp bốn móng đơn hay chỉ là xây gạch , thì phần đà kiềng do chủ đầu tư và đơn vị thi công bàn bạc với nhau theo phương án thống nhất trước khi thi công,Nếu nhà phố nhà cao tầng thì gói xây dựng nhà phần thô bắt buộc phải theo bản vẽ của kiến trúc sư thiết kế,có phần kiểm tra độc lập từ một đơn vị thứ 3 mới được gọi là công bằng, vì chỉ có kiến trúc sư mới tính được căn nhà của bạn cần bao nhiêu sắt thép,độ an toàn của ngôi nhà cần loại móng gì, nếu bạn giám sát phần này kỹ càng, bạn đã yên tâm được một nữa công trình rồi đấy bạn.

 Phần Cột:

Sắt cột khi dựng phải thẳng , và khi đổ bê tông cột lượng cát đá phải đúng theo quy định, bê tông cột không được sứt mẻ 4 mặt cột phải nhẵn mịn,vì nếu cột bê tông mà không nhẵn mịn hở sắt thì không tốt,khi thi công phần cột nếu là một nhà thầu xây dựng nhà uy tín có cái tâm nghề nghiệp tốt thì phần bảo dưỡng bê tông cột thường xuyên ít nhất phải được một tuần đầu, vì sau đó mới chịu mưa nắng che chắn cho tổ ấm của gia đình mình được cứng cáp ngôi nhà về sau.

Phần xây tường:

Vì sao chúng ta nên xây tường trước khi đổ bê tông sàn, vì khi xây tường trước lượng bê tông sau này đổ chận lên sẻ chắc hơn nhiều so với khi chúng ta xây sau đổ bê tông , các bạn thấy các vết nứt ngay chỗ tường & đà trần là có phần nguyên do này đấy bạn , lưu ý khi xây tường đúng quy chuẩn sắt râu cột phải thẳng với mạch hồ tường ,nếu không sẻ không còn tác dụng, các đầu cột phải được tưới nước vệ sinh sạch sẽ mới cho hồ dầu các chất keo liên kết,hóa chất kết dính lên cột phải thật sạch và có độ bảo dưỡng cao , vì như thế sau này các góc nhà sẻ giảm được phần nứt ở các phần tiếp giám giữa tường và cột , mạch hồ phải thăng bằng, các đầu gạch không được trùng mạch, lưu ý bảo dưỡng tường thường xuyên ít nhất trong một tuần đầu tuy việc làm nhỏ nhưng rất hiệu quả cho khung xương xây dựng nhà phần thô sau này cho ngôi nhà.

Phần cốt thép bê tông sàn:

Tất cả các căn nhà đều được các kiến trúc sư,nhà thầu thiết kế tính toán cho ra bản vẽ thi công chi tiết,trong quá trình thi công bạn chỉ cần giám sát nghiệm thu từng phần một, ví dụ khi xây dựng nhà phần thô, thi công phần sắt dầm , sắt sàn xong , bạn chỉ cần cầm bản vẽ kiểm tra thực tế, sắt dầm bao nhiêu , sắt tăng cường như thế nào,có đúng tiêu chuẩn số lượng, sắt sàn khoảng cách bao nhiêu có đúng không,nếu kiểm tra thực tế như vậy bạn thấy ok thì bạn cho đơn vị thi công tiến hành các bước tiếp theo là đổ bê tông, kiểm tra độ dày của bê tông , mác bê tông, nếu bạn làm được những điều trên đây , và bạn tìm được một đơn vị có tâm đã và đang xây dựng thương hiệu , thì bạn đã thành công trong việc trọng đại của mình rồi đấy.

Khi quý vị có ý định xây nhà,hãy tin tưởng khi một bảng báo giá xây nhà phần thô đầy đủ các hạng mục vật tư cơ bản của phần thô,cùng một nhà thầu có cái tâm xây dựng có trách nhiệm nghề nghiệp cao,chắc chắn ngôi nhà của quý vị sẻ an toàn về độ bền củng như sự thẩm mỹ.

Cây xanh trong kiến trúc đô thị

8. HẠNG MỤC THI CÔNG TRONG BÁO GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ

8.1 Phần xây dựng cơ bản (nhà thầu cung cấp vật tư và nhân công):

+ Tổ chức công trường, làm lán trại cho công nhân ( nếu mặt bằng thi công cho phép)

+ Vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim móng, cột

+ Đào đất hố móng: móng cọc, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, hố ga, bể nước…

+ Vệ sinh , thi công phần trên theo bản vẽ thiết kế.

+ Thi công coffa, cốt thép, đổ bê tông móng, đà kiềng, dầm sàn các lầu, cột…theo bản vẽ thiết kế.

+ Xây tường gạch 100mm ,8x8x18, theo bản thiết kế. Tô trát tường đúng quy chuẩn,

+ Cán nền các nền lầu, sân thượng, mái và nhà vệ sinh

+ Thi công Chống thấm Sê nô, sàn mái, sàn vệ sinh, sân thượng..vv….

+ Lắp đặt hệ thống đường ống cấp và thoát nước nóng lạnh.

+ Lắp đặt hệ thống đường dây điện chiếu sáng, đế âm, hộp nối.

+ Lắp đặt hệ thống đường dây truyền hình cáp, internet.

+ Vệ sinh công trình trước khi bàn giao đưa vào sử dụng.

8.2 Phần hoàn thiện nhà thầu cung cấp nhân công trong báo giá xây nhà phần thô

+ Trét bột sơn nước toàn bộ trong và ngoài nhà

+ Láp đặt cửa gổ cửa sắt theo bản vẽ

+ Lắp ráp thiết bị vệ sinh thiết bị điện chiếu sáng

+ ốp lát gạch nền nhà trên và dưới bếp, ốp lát gạch trang trí mặt tiền.

8.3 Các công việc và hạng mục sẽ không bao gồm trong thi công báo giá xây nhà  phần thô

+ Lắp đặt các loại đèn chùm trang trí, lắp đặt bồn nước nóng năng lượng mặt trời, mạng LAN cho văn phòng.

+ hệ thống điện 3 pha, hệ thống chống sét, hệ thống cho máy lạnh, thi công tiều cảnh, ốp lát đá và gạch trang trí.

+ cọc cừ bê tông cọc cừ tràm.

Xây nhà phần thô uy tín, cam kết không bán thầu

CAM KẾT KHÔNG BÁN THẦU – KHÔNG SỬ DỤNG VẬT TƯ KÉM CHẤT LƯỢNG – ĐẢM BẢO ĐÚNG CHỦNG LOẠI VẬT TƯ NHƯ HỢP ĐỒNG – CHUẨN TIẾN ĐỘ CAM KẾT – BẢO HÀNH BẢO TRÌ TRỌN ĐỜI!

Khách hàng có nhu cầu xây nhà thì liên hệ với chúng tôi để có được bảng báo giá xây nhà phần thô tốt nhất hiện nay,tất cả công trình của công ty xây dựng Saigon Central đều có kỹ sư nhiều kinh nghiệm, giám sát chặt chẽ từ lúc khởi công tới khi bàn giao nhà cho gia chủ,khi xây nhà thì chúng tôi luôn tương tác cùng gia chủ để đưa ra các giải pháp kịp thời để đảm bảo cho ngôi nhà tốt nhất khi đưa vào sử dụng.

9. Thông tin liên hệ.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG SAIGON CENTRAL

Trụ sở chính: 12/12B Đường Số 8, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TPHCM

Hotline: 0903 00 55 45

Email: saigoncentral79@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bảng giá sửa chữa nhà

Bảng giá sửa chữa nhà

Ngôi nhà của chúng ta là nơi để thể hiện tình yêu, sự ấm cúng và an toàn. Tuy nhiên,...

Bảng giá xây nhà phần thô

Bảng giá xây nhà phần thô

BÁO GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ MỚI NHẤT - CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ THÀNH HỢP LÝ. CAM KẾT KHÔNG BÁN...

Bảng giá xây nhà trọn gói

Bảng giá xây nhà trọn gói

XÂY NHÀ TRỌN GÓI TPHCM⌉ BẢNG GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI MỚI NHẤT 2024   XÂY NHÀ TRỌN GÓI -...

Đánh giá báo giá sửa nhà trọn gói

Đánh giá báo giá sửa nhà trọn gói

Ngôi nhà của chúng ta là nơi để thể hiện tình yêu, sự ấm cúng và an toàn. Tuy nhiên,...

Đánh giá bảng giá xây nhà phần thô

Đánh giá bảng giá xây nhà phần thô

Trong lĩnh vực xây dựng, việc xây nhà là một công việc quan trọng và phức tạp. Việc chọn đúng...

Đánh giá bảng giá xây nhà trọn gói tại TPHCM

Đánh giá bảng giá xây nhà trọn gói tại TPHCM

Trong thị trường xây dựng nhà hiện nay, việc xây nhà trọn gói đã trở thành lựa chọn hàng đầu...

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NHÀ CẤP 4 LÀ BAO NHIÊU?

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NHÀ CẤP 4 LÀ BAO NHIÊU?

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NHÀ CẤP 4 LÀ BAO NHIÊU? Nhà cấp 4 vốn không còn xa lạ...

Bảng giá xây dựng nhà phố và những yếu tố ảnh hưởng

Bảng giá xây dựng nhà phố và những yếu tố ảnh hưởng

Bảng giá xây dựng nhà phố và những yếu tố ảnh hưởng Nhằm giúp bạn chủ động trong việc xây...

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Bạn đang muốn thi công, hãy sửa chữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

0909 639 868
zalo logo
zalo
facebook