ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ TỪ 3.400.000Đ/M2 - 3.700.000Đ/M2, ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TỪ 4.900.000Đ/M2 - 5.600.000Đ/M2

Sửa nhà và những điều bạn cần biết khi sửa nhà

Sửa nhà là giải pháp hoàn hảo mang đến cho bạn một không gian sống thoải mái , xinh đẹp, mới mẻ lại không mất quá nhiều chi phí và sức lực như xây nhà mới. Tuy nhiên để đẩm bảo sự an toàn và có được kết quả như ý thì gia chủ cần phải biết những nguyên tắc sau:

1.Vạch định rõ kế hoạch sửa nhà .

Sửa nhà là một việc lớn có ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống sinh hoạt của bạn và gia đình. Bởi thế trước khi sửa nhà bạn cần lên một kế hoạch cụ thể về việc sửa chữa nhà. Cụ thể bạn cần hoạch định rõ loại hình cải tạo sửa chữa nhà của mình . Bạn cần thể hiện rõ các vấn đề cụ thể như sau :

  • Số lượng, vị trí , khu vực cần sửa chữa. Bạn cần xác định rõ những khu vực bạn sẽ sửa chữa để có kế hoạch thiết kế và dự trù kinh phí chính xác.
  • Mục đích sử dụng sau khi cải tạo.

Mục đích của bạn là nới rộng không gian bếp hay ngăn vách thêm phòng cho thành viên mới. Hoặc bạn sửa chữa nhà để cho thuê, sửa nhà để bán được giá tốt hơn . Mục đích này sẽ ảnh hưởng đến thiết kế cải tạo và chi phí bạn bỏ ra. Xác định rõ được mục đích sẽ giúp bạn có được phương án sữa chữa và kế hoạch về ngân sách sửa chữa phù hợp nhất.

  • Thời gian sửa chữa và hoàn thành .
Công trình sửa chữa nhà Anh Hùng - quận 6 , TP. Hồ Chí Minh
Công trình sửa chữa nhà Anh Hùng – quận 6 , TP. Hồ Chí Minh

Sắp xếp thời gian sữa chữa nhà hợp lý để không ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt, công việc hay để tiết kiệm các chi phí nhân công , thời tiết thuận lợi là điều cần thiết.

2.Kiểm tra lại kết cấu ngôi nhà của mình trước khi sửa nhà

Trước khi sửa chữa nhà bạn cần kiểm tra lại kết cấu ngôi nhà của mình để đảm bảo an toàn. Việc nâng cấp ngôi nhà, thêm tầng hoặc mở rộng diện tích bằng cách đục tường hay đập cầu thang … bạn cần phải xem kỹ lại nền móng của ngôi nhà, khảo sát tính chắc chắn của nền móng ngôi nhà. Nếu có thể bạn nên mang bản vẽ kiến trúc của ngôi nhà và phương án sửa chữa đến các kiến trúc sư để được tư vấn về kỹ thuật.

Sửa nhà và những điều cần biết

Bạn cũng có thể nhờ các đơn vị sửa chữa , thi công khảo sát trực tiếp nền móng , cột , tường và sàn để xác định phương án phù hợp nhất.

3.Tính toán chi phí , ngân sách cho việc sửa nhà.

Sửa nhà sẽ tốn khá nhiều chi phí. Ngân sách bạn chi cho việc sửa chữa nhà sẽ quyết định đến quy mô và hình thức sửa chữa nhà. Để có thể quản lý và tiết kiệm bạn cần lập kế hoạch chi phí cụ thể  để tránh phát sinh thêm các chi phí trong quá trình thi công ảnh hưởng đến kế hoạch tài chính của gia đình bạn . Bạn cần lên kế hoạch và tính toán kỹ các chi phí :

  • Chi phí thuê nhà thầu
  • Chi phí vật tư, nội thất.
  • Chi phí dọn dẹp nhà trước và sau khi sửa chữa.
  • Chi phí dự phòng : chỗ ở trong quá trình sửa chữa, và dự trù các khoản phát sinh…

Bạn nên bàn bạc với kiến trúc sư, các công ty dịch vụ để thống nhất về giới hạn chi phí mà bạn sử dụng trong thiết kế và sửa chữa để có thể đảm bảo thiết kế phù hợp với bạn cả về mặt nhà ở lẫn chi phí sửa chữa.

4. Mẹo lên bản vẽ thiết kế sửa nhà

Bạn có thể thuê Kiến trúc sư vẽ thiết kế sửa chữa nhà của bạn theo ý tưởng và mong muốn của bạn. Tuy nhiên việc này thường tốn khá nhiều chi phí ( từ vài triệu đến vài chục triệu) . Để tiết kiệm hơn bạn có thể lựa chọn các gói sửa chữa nhà trọn gói, khi đó dịch vụ đó sẽ thường được các công ty xây dựng gói cùng trong gói dịch vụ với mức chi phí thấp hơn.

Sửa nhà và những điều cần biết khi sửa nhà
Sửa nhà và những điều cần biết khi sửa nhà

Nếu bạn không yêu cầu quá nhiều về thẩm mỹ, muốn tự thiết kế để tiết kiệm chi phí thì bạn cần tìm hiểu kỹ để có thể thiết kế và bố trí phòng ốc hợp lý mà không bị lỗi phong thủy.

5.Lựa chọn đơn vị thi công xây dựng uy tín

Việc lựa chọn những đơn vị thi công xây dựng uy tín sẽ giúp bạn thi công đảm bảo chất lượng cho ngôi nhà , cũng như sẽ giúp bạn thi công một cách nhanh chóng , tiết kiệm thời gian, công sức lao động và kinh phí sửa nhà.

Bạn có thể kiểm tra độ uy tín của các công ty xây dựng bằng cách kiểm tra , xem xét kỹ các dịch vụ mà đơn vị đó cung cấp, Tìm hiểu trình độ , kinh nghiệm thi công của đơn vị đó. Nếu chọn các gói dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói bạn cần làm hợp đồng và cam kết không phát sinh chi phí trong hợp đồng. Lựa chọn những gói dịch vụ có mức tổng chi phí phù hợp với khả năng tài chính của bạn và gia đình.

6.Chuẩn bị mặt bằng thi công sửa chữa an toàn.

Bạn cần chuẩn bị mặt bằng thi công sửa chữa nhà , Chuẩn bị vật tư … Bạn cần di chuyển con người và đồ đạc ra khỏi khu vực thi công để đảm bảo an toàn  tuyệt đối cho cả gia đình bạn và người tu sửa nhà. Che chắn  và không làm ảnh hưởng đến môi trường và những nhà hàng xóm xung quanh….

Trên đây là 6 điều cần lưu ý khi chuẩn bị sửa chữa nhà mà Saigon Central gửi đến bạn. Huy vọng bạn sẽ có được thêm những kiến thức để chuẩn bị và triển khai công việc sửa chữa nhà thuận lợi nhất.

Ngoài ra, để có thể phục vụ được cho quý khách hàng tốt nhất, Xây dựng Saigon Central cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến xây nhà trọn gói, hoặc nếu bạn muốn tự mình hoàn thiện thì hãy tham khảo dịch vụ xây nhà phần thô của chúng tôi. Và hơn nữa, dịch vụ sửa nhà trọn gói của Saigon Central cũng luôn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay, nếu bạn muốn chỉnh trang lại ngôi nhà mơ ước của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dịch vụ cải tạo sửa nhà trọn gói

Dịch vụ cải tạo sửa nhà trọn gói

Dịch vụ cải tạo sửa nhà trọn gói là một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm hiện...

Dịch vụ sửa nhà trọn gói Huyện Nhà Bè.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói Huyện Nhà Bè.

Nếu bạn sống ở khu vực Huyện Nhà Bè và đang tìm kiếm dịch vụ sửa nhà trọn gói, thì...

Dịch vụ sửa nhà trọn gói Huyện Củ Chi.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói Huyện Củ Chi.

[caption id="attachment_4463" align="alignnone" width="2560"] Sửa nhà trọn gói củ chi[/caption] Dịch vụ sửa nhà trọn gói ngày càng trở nên...

Dịch vụ sửa nhà trọn gói Quận 2.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói Quận 2.

Bạn đang tìm kiếm một công ty sửa nhà chuyên nghiệp để cải tạo không gian sống của mình? Với...

Dịch vụ sửa nhà trọn gói Quận 1.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói Quận 1.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói Quận 1 là một giải pháp hoàn hảo cho những ai đang có nhu...

Cách sửa nhà tiết kiệm chi phí nhất.

Cách sửa nhà tiết kiệm chi phí nhất.

Nếu bạn đang có ý định sửa nhà và muốn tiết kiệm chi phí thì đây là bài viết dành...

Kinh nghiệm sửa nhà trọn gói từ A-Z.

Kinh nghiệm sửa nhà trọn gói từ A-Z.

Sửa nhà trọn gói là một giải pháp hiệu quả giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền...

Công nghệ sửa nhà không bui bẩn.

Công nghệ sửa nhà không bui bẩn.

Bạn đang tìm kiếm một công ty sửa nhà trọn gói có thể giúp bạn cải thiện không gian sống...

Nên sửa nhà vào thời điểm nào trong năm?

Nên sửa nhà vào thời điểm nào trong năm?

Bạn có đang phân vân không biết nên sửa nhà vào thời điểm nào trong năm để tiết kiệm chi...

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Bạn đang muốn thi công, hãy sửa chữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

0909 639 868
zalo logo
zalo
facebook