ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ: 3,4tr/m2, ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI: 5tr/m2

Những lý do nên chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói

Xuất phát từ nhu cầu về một không gian sống thoải mái . sạch sẽ , tiện nghi của con người ngày một tăng lên bởi thế mà các dịch vụ sửa nhà trọn gói ngày càng khá phổ biến.

So với xây mới một ngôi nhà thì việc sửa chữa nhà là một  giải pháp hoàn hảo cho những ngôi nhà có nền móng vững, những gia đình chưa có điều kiện xây mới , không muốn xây mới nhưng vẫn muốn cải tạo không gian sống.

Những lý do nên chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói

1, Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói là gì?

Bạn đang muốn cải thiện hình ảnh , chất lượng ngôi nhà của bạn. Bạn muốn cải tạo không gian sống của gia đình bạn tốt hơn : Bạn muốn sơn lại nhà, muốn xây vách ngăn để thêm phòng , bạn muốn sửa lại sân, ban công…Đây đều là nhu cầu chung của nhiều người.

Hình ảnh thực tế công trình sửa nhà Anh Hoàng - Quận 2 - TP. Hồ Chí Minh
Công trình sửa chữa nhà Anh Hoàng – Quận 2 , TP Hồ Chí Minh

Sửa chữa nhà trọn gói là dịch vụ mà chủ nhà chỉ cần đưa ra ý tưởng , yêu cầu , nhu cầu của mình sau đó  ký hợp đồng và thanh toán đúng hạn, toàn bộ các đầu mục công việc từ thiết kế sửa chữa nhà cho tới khi thi công xây nhà đều do đơn vị thi công thực hiện .

2, Ưu nhược điểm của dịch vụ sửa nhà trọn gói .

 • Việc sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói đồng nghĩa với việc bạn thuê một đơn vị có thể thực hiện được toàn bộ công việc cần làm khi sửa nhà. Việc này giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn so với việc mất nhiều thời gian tìm các đơn vị thi công nhỏ lẻ từng hạng mục.
 • Sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giúp bạn dự toán được chính xác chi phí , giúp bạn có kế hoạch tài chính rõ ràng. Việc rõ ràng các chi phí giúp bạn tiết kiệm chi phí , tính toán các chi phí hợp lý , hạn chế các chi phí phát sinh hoặc lãng phí .
 • Dễ dàng hơn trong việc giám sát thi công và chất lượng công trình.
 • Đảm bảo tiến độ và tiết kiệm thời gian .
 • Sửa dụng các dịch vụ sửa chữa nhà đến từ các đơn vị thi công chuyên nghiệp sẽ giúp đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu về kỹ thuật , thẩm mỹ của công trình. Xây sửa nhà trọn gói đảm bảo việc tuân thủ đúng theo với bản vẽ thiết kế, hồ sơ thiết kế thi công giúp tối ưu tính thẩm mỹ và những yêu cầu kỹ thuật thi công xây dựng.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói- Sài Gòn Central

3, Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói

Sửa chữa nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức  cho gia chủ . Tuy nhiên để việc sửa chữa nhà được được diễn ra thuận lợi, mang lại kết quả tốt nhất thì chủ nhà nên chú ý một số lưu ý sau :

 • Tham khảo các công trình tương tự.

Việc tìm hiểu và tham khảo các công trình tương tự sẽ giúp bạn định hình được khá rõ ràng các phần công việc và trình tự thi công. Bổ sung thêm cho bạn những ý tưởng về cải tạo không gian sống phù hợp với nhu cầu và sở thích cá nhân.

 • Lựa chọn đơn vị thi công sửa chữa nhà uy tín, chất lượng.

Hiện nay có khá nhiều đơn vị thi công cung cấp các dịch vụ sửa nhà trọn gói  trên thị trường.Tuy nhiên bạn cần lựa chọn các đơn vị thi công uy tín và chất lượng để đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình nhà mình. Trước khi bạn lựa chọn nhà thầu cần tham khảo các công trình thực tế đơn vị đã thi công. Không nên chọn những nhà thầu chào giá quá thấp so với mặt bằng chung tránh các trường hợp thi công kém chất lượng.

Hình ảnh công trình thực tế của Sài Gòn central

Việc tiếp xúc và làm việc với nhiều nhà thầu trước khi lựa chọn là một cách để bạn có thể lựa chọn và có cơ hội so sánh , đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân và gia đình.

 • Chuẩn bị thật kỹ hồ sơ thiết kế

Bạn cần chuẩn bị thật tốt hồ sơ thiết kế để đảm bảo về mặt kỹ thuật cũng như các yêu cầu về kiến trúc , hay giá trị thẩm mỹ của công trình ngôi nhà bạn. Khi chuẩn bị kỹ hồ sơ thiết kế sẽ đem đến cho bạn những giá trị tối ưu nhất, giúp bạn dự tính tương đối chính xác các khoản chi phí , tránh được việc phát sinh chi phí trong quá trình xây dựng sau này.

Hồ sơ thiết kế là cơ sở để đưa ra các hợp đồng thiết kế, hợp đồng thi công có hiệu lực.

 • Thống nhất với đơn vị thi công về bản thiết kế nhà trước khi thi công để hạn chế việc sửa đổi trong quá trình thi công.
 • Cần lưu ý đến việc soạn thảo hợp đồng thi công

Sau khi tìm được nhà thầu uy tín và chất lượng bạn cần thỏa thuận bằng hợp đồng . Hợp đồng thi công có giá trị quan trọng từ tính pháp lý , cho đến ràng buộc trách nhiệm hai bên, chi phí , thời hạn thi công….

Bạn nên làm rõ và thể hiện rõ ràng trên hợp đồng thi công xây dựng những hạng mục trong hợp đồng thi công như : Thời gian, số lượng, chủng loại vật tư xây dựng, giá thành, giá trị hợp đồng …

 • Lựa chọn nguyên liệu, vật liệu kỹ càng và cẩn thận. Thỏa thuận rõ ràng chủng loại, xuất xứ bằng văn bản , nên ghi rõ trong hợp đồng.
 • Nếu có thể nên thuê thêm một người giám sát hoặc nhờ người thân có kinh nghiệm để giám sát quá trình thi công , nghiệm thu sau mỗi giai đoạn quan trọng.

Hiện nay nhu cầu xây sửa nhà là khá lớn , bởi thế có khá nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ sửa nhà trọn gói. Bạn đần tìm hiểu kỹ lưỡng và lưu ý để có thể chọn lựa cho mình được một đơn vị xây dựng chuyên nghiệp và uy tín nhất. SAIGON CENTRAL là công ty chuyên tư vấn thiết kế xây dựng có nhiều kinh nghiệm, quý khách hàng hãy liên lạc để được tư vấn miễn phí.

Ngoài ra, để có thể phục vụ được cho quý khách hàng tốt nhất, Xây dựng Saigon Central cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến xây nhà trọn gói, hoặc nếu bạn muốn tự mình hoàn thiện thì hãy tham khảo dịch vụ xây nhà phần thô của chúng tôi. Và hơn nữa, dịch vụ sửa nhà trọn gói của Saigon Central cũng luôn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay, nếu bạn muốn chỉnh trang lại ngôi nhà mơ ước của mình.

Công ty TNHH tư vấn thiết kế SAIGON CENTRAL

Địa chỉ : Số 12/12B đường số 8, KP4, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại : 0903.005.545

Web: https://saigoncentral.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dịch vụ tư vấn xây dựng phần thô miễn phí.

Dịch vụ tư vấn xây dựng phần thô miễn phí.

Bạn đang có kế hoạch xây dựng một ngôi nhà, một cửa hàng hay một căn hộ để ở hoặc...

Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 10.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 10.

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín và chất lượng tại Quận 10 hoặc...

Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 11.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 11.

Nếu bạn đang có ý định xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình, việc tìm kiếm một công ty...

Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 6.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 6.

Bạn đang lên kế hoạch để xây dựng căn nhà của mình tại Quận 6 và muốn cho công việc...

Dịch vụ tư vấn xây nhà trọn gói miễn phí.

Dịch vụ tư vấn xây nhà trọn gói miễn phí.

Bạn đang tìm kiếm công ty xây dựng chuyên nghiệp và uy tín để xây dựng ngôi nhà mơ ước...

những điều cần chú ý khi xây nhà có tầng hầm.

những điều cần chú ý khi xây nhà có tầng hầm.

Nhà có tầng hầm là một lựa chọn phổ biến trong những dự án xây dựng hiện nay. Tuy nhiên,...

Tóp 5 công ty xây nhà trọn gói giá rẻ tphcm

Tóp 5 công ty xây nhà trọn gói giá rẻ tphcm

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những địa điểm thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài...

Kinh nghiệm xây nhà mới

Kinh nghiệm xây nhà mới

Xây nhà mới là một việc trọng đại trong cuộc đời của mỗi người. Việc chuẩn bị và lên kế...

XÂY NHÀ CẤP 4 TẠI VŨNG TÀU HẾT BAO NHIÊU?

XÂY NHÀ CẤP 4 TẠI VŨNG TÀU HẾT BAO NHIÊU?

XÂY NHÀ CẤP 4 TẠI VŨNG TÀU HẾT BAO NHIÊU? Bạn đang có nhu cầu xây dựng ngôi nhà cấp...

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Bạn đang muốn thi công, hãy sửa chữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

0909 639 868
zalo logo
zalo
facebook