ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ: 3,4tr/m2, ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI: 5tr/m2

Những điểm lưu ý khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói là hình thức thuê khoán trọn gói từ nhân công đến vật tư , thiết kế , nội thất , hoàn thiện …cho một đơn vị thi công xây dựng nhà của bạn theo hợp đồng ký kết hai bên. Hình thức xây nhà trọn gói giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, nhanh gọn phù hợp với những người bận rộn. Tuy nhiên để tránh những rủi ro khi bạn chọn dịch vụ xây dựng nhà trọn gói bạn cần lựa chọn được đơn vị thi công uy tín và chất lượng. Dưới đây là một số lưu ý mà Saigon Central giửi đến bạn để giúp bạn hạn chế những rủi ro không cần thiết khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói.

Những điểm lưu ý khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói

  1. Tham khảo nhiều nhà thầu trước khi ký hợp đồng dịch vụ xây nhà trọn gói 

Bạn có thể tìm hiểu nhiều thông tin của các nhà thầu khác nhau qua các công cụ như internet, giới thiệu của người quen… Bạn nên tham khảo một vài nhà thầu trước khi quyết định ký hợp đồng dịch vụ xây nhà trọn gói. Tiếp xúc nhiều nhà thầu bạn sẽ có được sự so sánh giữa các nhà thầu về các tiêu chí trong cùng một điều kiện để từ đó có thể chọn được một nhà thầu xây dựng uy tín.

Khi tiếp xúc với nhiều nhà thầu bạn cũng sẽ đúc kết lại cho mình được những kiến thức, xu hướng của thị trường , gia tăng kiến thức về giá cả , cách lên các phương án xây dựng. Những kiến thức này sẽ giúp bạn có được lợi thế tốt hơn khi ký kết hợp đồng.

Những điểm lưu ý khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói

  1. Chọn công ty xây dựng có nhiều kinh nghiệm và uy tín.

Lựa chọn nhà thầu xây dựng là tiêu chí quan trọng hàng đầu khi bạn chuẩn bị xây nhà. Chất lượng và thẩm mỹ của căn nhà phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng nhà thầu, bởi thế bạn cần xem xét kỹ trước khi chọn người xây nên ngôi nhà của bạn.

Chọn nhà công ty xây dựng có nhiều kinh nghiệm và uy tín.
Sài Gòn Central là đơn vị thi công xây dựng uy tín tại TP.Hồ Chí Minh

Hiện nay có khá nhiều nhà thầu trên thị trường chưa có kinh nghiệm nhưng vẫn nhận công trình. Bởi thế bạn nên kiểm tra thật kỹ hồ sơ năng lực của nhà thầu, kiểm tra tham khảo một số công trình mà nhà thầu từng xây dựng. Việc lựa chọn được một công ty xây dựng có nhiều kinh nghiệm và uy tín giúp bạn hoàn thành 40% công việc xây dựng nhà của mình .

  1. Điều khoản trên hợp đồng thi công trọn gói

Hộp đồng thi công trọn gói là bản thỏa thuận ký kết giữa chủ nhà và công ty xây dựng với các điều khoản ràng buộc, là cơ sở pháp lý nếu có tranh chấp hay kiện tụng nếu một trong hai bên vi phạm các điều khoản.

Khi soạn thảo và chuẩn bị ký hợp đồng thi công trọn gói chủ nhà cần lưu ý những nội dung :

  • Tiến độ thi công : Bạn cần quy định rõ ràng tiến độ thi công trong điều khoản của hợp đồng, cụ thể về thời gian,  hạn mục thi công tương ứng với mốc thời gian, ngày bàn giao….
  • Vật liệu, vật tư xây dựng sử dụng: Bạn cần làm thêm một bản phụ lục đính kèm hợp đồng có bảng kê liệt kê ra các vật liệu thi công sử dụng tại công trình, nhà thầu trước khi đưa vào sử dụng cần có sự xác nhận của chủ nhà. Việc này sẽ giúp bạn đảm bảo được chất lượng vật tư xây dựng cũng như chất lượng công trình.
  • Điều khoản về thanh toán trong hợp đồng . Khi chia nhỏ các đợt thanh toán theo tiến độ thực hiện có thể giúp bạn các rủi ro về trách nhiệm và chất lượng của Các công ty xây dựng. Đây cũng là cơ sở để bạn có thể chấm dứt hợp đồng nếu công ty xây dựng không tuân thủ và đạt chất lượng theo hợp đồng ký kết .
  • Điều khoản về đảm bảo an toàn lao động. Bạn cần trao đổi kỹ với công ty xây dưng cung cấp dịch vụ cho bạn, việc này sẽ khiến nhà thầu có trách nhiệm hơn với việc an toàn lao động.
  • Điều khoản về bảo hành công trình . Bạn nên bổ sung điều khoản về bảo trì và bảo hành công trình. Ghi rõ chính sách và thời gian bảo hành công trình trong hợp đồng . Thông thường các công trình xây dựng dân dụng được xây dựng theo hình thứ thuê trọn gói thường có thời gian bảo hành là tổng thế 12 tháng.
  1. Giá giao thầu dịch vụ xây nhà trọn gói và cam kết không phát sinh thêm trong quá trình thi công.

Chủ nhà cần cam kết với công ty xây dựng cung cấp dịch vụ trọn gói về việc không phát sinh thêm các chi phí trong quá trình thi công hoặc những phát sinh liên quan đến những rắc rối ở khâu mua vật tư vật liệu, kiểm soát vật tư , vật liệu của nhà thầu. Những cam kết  này bạn cần thể hiện rõ ở các điều khoản của hợp đồng mà hai bên ký kết.

Trên đây là những lưu ý mà công ty xây dựng Saigon Central tích cóp được từ những kinh nghiệm trong suốt 10 năm làm nghề. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm và kiến thức cần thiết để có thể hoàn thiện ngôi nhà của bạn và gia đình một cách hoàn hảo và tiết kiệm nhất.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dịch vụ tư vấn xây dựng phần thô miễn phí.

Dịch vụ tư vấn xây dựng phần thô miễn phí.

Bạn đang có kế hoạch xây dựng một ngôi nhà, một cửa hàng hay một căn hộ để ở hoặc...

Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 10.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 10.

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín và chất lượng tại Quận 10 hoặc...

Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 11.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 11.

Nếu bạn đang có ý định xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình, việc tìm kiếm một công ty...

Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 6.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 6.

Bạn đang lên kế hoạch để xây dựng căn nhà của mình tại Quận 6 và muốn cho công việc...

Dịch vụ tư vấn xây nhà trọn gói miễn phí.

Dịch vụ tư vấn xây nhà trọn gói miễn phí.

Bạn đang tìm kiếm công ty xây dựng chuyên nghiệp và uy tín để xây dựng ngôi nhà mơ ước...

những điều cần chú ý khi xây nhà có tầng hầm.

những điều cần chú ý khi xây nhà có tầng hầm.

Nhà có tầng hầm là một lựa chọn phổ biến trong những dự án xây dựng hiện nay. Tuy nhiên,...

Tóp 5 công ty xây nhà trọn gói giá rẻ tphcm

Tóp 5 công ty xây nhà trọn gói giá rẻ tphcm

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những địa điểm thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài...

Kinh nghiệm xây nhà mới

Kinh nghiệm xây nhà mới

Xây nhà mới là một việc trọng đại trong cuộc đời của mỗi người. Việc chuẩn bị và lên kế...

XÂY NHÀ CẤP 4 TẠI VŨNG TÀU HẾT BAO NHIÊU?

XÂY NHÀ CẤP 4 TẠI VŨNG TÀU HẾT BAO NHIÊU?

XÂY NHÀ CẤP 4 TẠI VŨNG TÀU HẾT BAO NHIÊU? Bạn đang có nhu cầu xây dựng ngôi nhà cấp...

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Bạn đang muốn thi công, hãy sửa chữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

0909 639 868
zalo logo
zalo
facebook