ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ TỪ 3.400.000Đ/M2 - 3.700.000Đ/M2, ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TỪ 4.900.000Đ/M2 - 5.600.000Đ/M2

 Kinh nghiệm lựa chọn nhà thầu – Đội thi công uy tín

Dù bạn xây dựng một căn nhà hay một dự án thương mại phức hợp. Điều quan trọng là bạn phải thuê một nhà thầu thi công uy tín. Người hiểu rõ công việc của họ nhất.  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, SAIGON CENTRAL sẽ chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm và thông tin để lựa chọn một nhà thầu uy tín, chất lượng và phù hợp nhất hiện nay.

Kinh nghiệm lựa chọn nhà thầu - Đội thi công uy tín
Kinh nghiệm lựa chọn nhà thầu – Đội thi công uy tín

Lợi ích của việc chọn đúng nhà thầu xây dựng

Khi chọn một nhà thầu cho xây dựng, bạn nên cân nhắc sự lựa chọn của mình rất cẩn thận. Bạn nên kiểm tra họ trước khi thuê họ. Nếu bạn thuê một nhà thầu xây nhà có uy tín tốt về giá cả, độ tin cậy và tay nghề, các vấn đề rủi ro sẽ giảm đáng kể.

Bạn chọn đúng nhà thầu có nghĩa là tòa nhà đã hoàn thành của bạn sẽ giống như mọi thứ bạn muốn. Điều đó cũng có nghĩa là quá trình thi công sẽ diễn ra suôn sẻ và kịp thời. Ngược lại, nếu thuê một nhà thầu không cung cấp những gì bạn muốn với một ít rắc rối. Bạn muốn một nhà thầu mà bạn thực sự có thể làm việc và giao tiếp.

Chọn nhà thầu xây dựng căn cứ vào các yếu tố nào?

Để bạn có cơ sở để lựa chọn một đơn vị nhà thầu uy tín, bạn hãy xem lần lượt các gợi ý sau:

Lắng nghe các đề xuất từ mọi người

Nhận các lời đề nghị từ hỏi bạn bè, gia đình, hàng xóm và chọn lọc thông tin trên các trang xã hội. Xác thực thông tin thông qua kiểm tra mọi tài liệu bằng văn bản được cung cấp và rằng chính nhà thầu của bạn đã thực sự đảm nhận công việc. Một nhà thầu có uy tín để giữ gìn hình ảnh và đứng vững trên thị trường, họ rất chú trọng đến sự hài lòng của khách hàng.

Chọn nhà thầu xây dựng căn cứ vào các yếu tố nào?
Chọn nhà thầu xây dựng căn cứ vào các yếu tố nào?

Chọn các nhà thầu xây dựng có uy tín càng gần với khu vực bạn đang chuẩn bị càng tốt. Bạn có thể đến thăm và hỏi họ đã kinh doanh được bao lâu, nếu có vấn đề xảy ra, bạn có thể liên hệ với họ. Bạn cũng nên có địa chỉ và thông tin chi tiết của các nhà thầu nếu bạn cần liên hệ với họ. Hãy nhớ rằng, số điện thoại rất dễ bị thay đổi, khiến bạn không có cách nào để liên lạc với họ.

Kiểm tra các khía cạnh của nhà thầu

  •  Kiểm tra chất lượng thi công trong các dự án trước đây

Bằng cách hỏi xem những khách hàng trước đây về việc thi công công trình như thế nào? Có nhiều vấn đề cần kiểm tra, tiêu biểu là chất lượng công trình, tiến độ thực hiện, thái độ hợp tác với gia chủ, tinh thần và trách nhiệm như thế nào?… 

 Kiểm tra chất lượng thi công trong các dự án trước đây
Kiểm tra chất lượng thi công trong các dự án trước đây

Hãy chắc chắn rằng, bạn có thể nói chuyện với những khách hàng trước đây về nhận xét của họ, sự hài hài lòng với công việc thi công nhà thầu? Nó có được bắt đầu và hoàn thành đúng thời gian không? Hóa đơn cuối cùng có phù hợp với ước tính không?

  • Kiểm tra các báo giá một cách cẩn thận

Bạn nên kiểm tra những gì nhà thầu cung cấp với mức giá đó có phù hợp với thị trường hiện nay. Sau đó bạn so sánh với bảng giá các đơn vị thi công khác.  Những đơn vị thi công chuyên nghiệp luôn hoạt động với sự đam mê và luôn lấy khách hàng làm trọng tâm để phục vụ dịch vụ. Cho nên, họ thường có mức giá cao hơn so với các đơn vị thi công đơn lẻ khác.

  • Thỏa thuận và thống nhất các điều khoản trước khi thi công dự án

Một công ty xây dựng uy tín sẽ được thể hiện qua các điều khoản thanh toán trước khi bắt đầu công việc. Bạn hãy cẩn thận với các khoản thanh toán trả trước nhằm giúp bạn biết mình đang nhận được gì cho bất kỳ khoản thanh toán trả trước đó. Nếu có vấn đề gì bất trắc xảy ra có thể khó để lấy lại tiền.

Điều lưu ý trong việc thanh toán dù là trực tiếp hay gián tiếp nên có biên bản hoặc biên lai cụ thể, thậm chí có người làm chứng. Tốt nhất là có thể giao dịch bằng thẻ tín dụng, điều này sẽ bảo vệ bạn nêu công việc thi công không đạt yêu cầu, vì bạn có thể yêu cầu đơn vị thi công bồi thường.

Tuy nhiên, giữa bạn và nhà thầu hãy rõ ràng ngay từ đầu, chính xác những gì bạn muốn nhà thầu làm và sau đó kiên trì thực hiện. Việc thay đổi suy nghĩ của bạn quá thường xuyên sẽ làm bạn tốn kém chi phí, thời gian, ….

 Căn cứ vào các yếu tố khác

Ngoài ra, bạn nên xem xét các khía cạnh khác để lựa chọn nhà thầu có chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao. Đó là tính pháp lý của nhà thầu, đảm bảo an toàn lao động, bảo hiểm, tuân thủ theo quy định sinh hoạt của địa phương, đảm bảo tiến độ thực hiện, các vấn đề liên quan giám sát công trình thi công.

Thế là khi bạn nắm các nội dung trên, bạn sẽ chọn một nhà thầu xây dựng uy tín và có đầy đủ chuyên môn để đảm nhận chức trách của họ. Đừng bỏ sót bất cứ thông tin nào nhé! Nó giúp bạn đi đúng hướng và tìm đúng “gia sư xây dựng” cho ngôi nhà của bạn đấy! Chúc bạn sẽ là gia chủ giặt may mắn và thành công nhé!

Ngoài ra, để có thể phục vụ được cho quý khách hàng tốt nhất, Xây dựng Saigon Central cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến xây nhà trọn gói, hoặc nếu bạn muốn tự mình hoàn thiện thì hãy tham khảo dịch vụ xây nhà phần thô của chúng tôi. Và hơn nữa, dịch vụ sửa nhà trọn gói của Saigon Central cũng luôn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay, nếu bạn muốn chỉnh trang lại ngôi nhà mơ ước của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dịch vụ tư vấn xây dựng phần thô miễn phí.

Dịch vụ tư vấn xây dựng phần thô miễn phí.

Bạn đang có kế hoạch xây dựng một ngôi nhà, một cửa hàng hay một căn hộ để ở hoặc...

Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 10.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 10.

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín và chất lượng tại Quận 10 hoặc...

Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 11.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 11.

Nếu bạn đang có ý định xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình, việc tìm kiếm một công ty...

Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 6.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 6.

Bạn đang lên kế hoạch để xây dựng căn nhà của mình tại Quận 6 và muốn cho công việc...

Dịch vụ tư vấn xây nhà trọn gói miễn phí.

Dịch vụ tư vấn xây nhà trọn gói miễn phí.

Bạn đang tìm kiếm công ty xây dựng chuyên nghiệp và uy tín để xây dựng ngôi nhà mơ ước...

những điều cần chú ý khi xây nhà có tầng hầm.

những điều cần chú ý khi xây nhà có tầng hầm.

Nhà có tầng hầm là một lựa chọn phổ biến trong những dự án xây dựng hiện nay. Tuy nhiên,...

Tóp 5 công ty xây nhà trọn gói giá rẻ tphcm

Tóp 5 công ty xây nhà trọn gói giá rẻ tphcm

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những địa điểm thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài...

Kinh nghiệm xây nhà mới

Kinh nghiệm xây nhà mới

Xây nhà mới là một việc trọng đại trong cuộc đời của mỗi người. Việc chuẩn bị và lên kế...

XÂY NHÀ CẤP 4 TẠI VŨNG TÀU HẾT BAO NHIÊU?

XÂY NHÀ CẤP 4 TẠI VŨNG TÀU HẾT BAO NHIÊU?

XÂY NHÀ CẤP 4 TẠI VŨNG TÀU HẾT BAO NHIÊU? Bạn đang có nhu cầu xây dựng ngôi nhà cấp...

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Bạn đang muốn thi công, hãy sửa chữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

0909 639 868
zalo logo
zalo
facebook